Chia sẻ bí kíp chữa viêm thượng vị dạ dày hiệu quả của tôi!

Có lẽ tôi vẫn phải chịu đựng căn bệnh này cho khi đến khi biết đến cách chữa viêm thượng vị dạ dày hiệu quả. Với những ai đang ở trong tình trạng lao đao như tôi thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Nó thực sự hữu ích với những ai muốn khỏi bệnh hoàn toàn.

Tình trạng bệnh viêm thượng vị dạ dày của tôi…

 

Tôi bị đau dạ dày đã hơn 1 năm. Nguyên nhân thì vô vàn lắm nhưng có lẽ là do thói quen ăn uống từ hồi sinh viên. Ngày đó chúng tôi ăn uống vô tổ chức, có ngày ăn, có ngày không ăn, đầu tháng thì ăn “sơn hào hải vị”, cuối tháng thì lại chén mì tôm. Không những vậy, giấc ngủ còn không được đảm bảo, sinh viên chúng tôi thường được gọi là “cú đêm” (ngủ ban ngày, thức về đêm) đi sai quy luật tự nhiên, có lẽ vậy mà dễ mắc chứng viêm thượng vị dạ dày. Cứ mỗi lần tái phát là tôi lại nằm lê trên giảng đường, cơn đau hạ xuống thì nhờ bạn chở về nhà trọ, có lúc đau quặn đến nỗi không đi được. Thông thường mỗi tháng tôi bị đau từ 2 – 3 lần. Lần nào tôi cũng mua thuốc ở tiệm gần nhà nhưng cũng chỉ giảm được cơn đau thôi, sau này cơn đau vẫn tiếp diễn. Cái bệnh đau dạ dày này nó khủng khiếp thật, nó khiến một người 50 kg chuyển xuống còn 45 kg trong vòng 1 tháng. Đặc biệt là nó trở thành nỗi ám ảnh của tôi, cứ nghĩ đến là tôi đã lo sợ, rung mình rồi.

 

 

Sử dụng bài thuốc chữa thượng vị dạ dày bằng lá vú sữa sẽ giúp đẩy lùi nhanh các triệu chứng

 

Vô tình biết đến bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa

 

Hè vừa rồi tôi được bạn mời về quê Nam Định chơi, vì cũng rảnh nên tôi chẳng phải nghĩ ngợi gì. Nhà bạn rất mến tôi, họ làm cơm thiết đãi tôi như một vị khách quý. Tuy nhiên, sau khi ăn xong thì tôi bị tái phát cơn đau dạ dày, đau đến dữ dội. Bạn tôi mua giúp tôi  1 liều giảm đau về uống thì thấy đỡ hơn. Mẹ thằng bạn bảo tôi uống tạm 1 liều thôi, rồi chiều mẹ nó chỉ cho bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa.

 

Sau khi cơn đau lắng xuống, bạn rủ tôi qua biển chơi rồi ghé qua ăn hải sản. Đến lúc chiều về thì thấy mẹ của bạn đang lui cui thu cái gì đó vào rổ, mình nhanh nhẹn giúp bác thì được biết đó là lá vú sữa khô, bây giờ thu vào để sắc thuốc cho tôi uống. Sau khi ăn cơm tối xong thì thấy mẹ bạn bê ra một bát nước màu vàng nhạt rồi bảo tôi uống, đây là nước lá vú sữa đã sắc, mùi vị thì không thơm ngon gì cả nhưng uống xong nửa tiếng thấy cơn đau âm ỉ trong bụng đã dần tan đi, bụng cũng có vẻ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, tối hôm đó mình ngủ rất ngon, không bị cơn đau dạ dày hành hạ.

 

 

Bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh tật

 

Đến tầm trưa ngày hôm sau tôi lại được uống nước lá vú sữa. Ở Nam Định được 3 ngày thì tôi sắp xếp đồ đạc để lên thành phố, mẹ của bạn bỏ lá vú sữa khô vào trong bọc cho tôi rồi dặn đi dặn lại là một ngày lấy 1 nắm lá ra sắc với 4 ly nước, đun đến khi còn khoảng 2 ly thì thôi, uống 2 lần/ ngày. Sau đó tôi lên thành phố thực hiện y như thế. Từ ngày uống thuốc, tôi không thấy có cơn đau xuất hiện, các triệu chứng khác như: Ợ, hơi, ợ chua, chướng bụng, rối loạn đại tiện cũng giảm đi đáng kể.  Tôi chăm chỉ uống nước lá vú sữa trong vòng 4 tháng, cứ mỗi lần hết là mẹ của ông bạn lại gửi lên cho và đến nay tôi cảm thấy sức khỏe mình rất tốt.

 

Đến giớ tôi không uống nước lá vú sữa nữa nhưng cơn đau cũng không bị tái phát, tôi cảm thấy sức khỏe của mình đang rất tốt, ngủ khỏe, ăn được. Hơn nữa, cho dù thỉnh thoảng tôi có ăn đồ lạ thì dạ dày cũng không còn bị đau.

 

 

Bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa giúp trị bệnh, ngăn ngừa không cho bệnh tái phát

 

Trên đây là bài thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất bằng lá vú sữa mà tôi đã áp dụng và tôi muốn mọi người cùng biết. Bạn nào nhà hay xung quanh nhà có cây vú sữa mà bị đau dạ dày thì có thể thực hiện thử xem sao nhé!

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết trên, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://chuabenhdaitrang.net/

 

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giải đáp câu hỏi: Nhiễm khuẩn Hp có bị ung thư dạ dày không?

4 phương pháp chữa bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính

“Sưu tầm” 6 món ăn chữa viêm đại tràng NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Chia sẻ bí kíp chữa viêm thượng vị dạ dày hiệu quả của tôi!

Có thể bạn quan tâm !