Cứ đau bụng mỗi sáng sau ăn là bệnh gì, bệnh đại tràng hay trĩ?

Câu hỏi:

Em cứ hay bị đau bụng vào buổi sáng ngay sau ăn, cứ đi cầu xong là ổn, lúc đi cầu thì như bị táo bón, có lúc phân rắn, có lúc phân lỏng, em đang sợ mình bị trĩ. Em đã uống 2-3 liều thuốc tây cũng thấy đỡ nhưng sau vài hôm lại bị đau tiếp. Em đang lo mình bị đại tràng hoặc trĩ. Bác sĩ giải đáp trường hợp này của em với.

Chào bạn!

Không biết tình trạng mà bạn đang mắc đã có lâu chưa, ngoài đi cầu phân rắn, lỏng không đều thì trong phân có hiện tượng nhầy máu gì không. Nếu có thì chúng tôi chuẩn đoán bạn đang bị viêm đại tràng hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích nhé.

Cứ đau bụng mỗi sáng sau ăn là bệnh gì, bệnh đại tràng hay trĩ?1

Cứ đau bụng mỗi sáng sau ăn là bệnh gì, bệnh đại tràng hay trĩ?

Bệnh đại tràng là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Bệnh gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống vì người bệnh sẽ thường xuyên đau bụng, ăn bất kỳ món gì lạ cũng hay bị đai ngoài, bệnh nhân thường đau lúc sáng sớm, chiều hoặc đêm. Kèm theo đó là các triệu chứng khác như đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng, người mệt mỏi. Bạn nên đi khám bệnh sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị kịp thời.

Cứ đau bụng mỗi sáng sau ăn là bệnh gì, bệnh đại tràng hay trĩ?2

Trường An Vị giúp chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Trường An Vị với thành phần gồm: Dạ Cẩm, Bình Vôi, Lá Khôi, Cam Thảo, Trà dây, Tinh Nghệ. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng tốt nhất hiện nay, được nhiều người đánh giá cao. Bạn hãy dùng với liều lượng 6 viên chia 2 bữa (Mỗi bữa 3 viên), dùng một liệu trình khoảng 3 – 6 tháng thì bệnh viêm đại tràng của bạn chắc chắn sẽ ổn hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về bệnh hay sản phẩm Trường An Vị, hãy gọi đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe

Nguồn: http://chuabenhdaitrang.net

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cần tìm địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng – Mọi người giúp với

Chuyên gia tư vấn: Viêm đại tràng mãn tính có chữa được không?

Bị viêm đại tràng đã 10 năm nay, liệu có chữa khỏi được không?

Nhận biết triệu chứng viêm đại tràng co thắt chính xác nhất

Có thể bạn quan tâm !