Đâu mới là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi: Tôi bị viêm đại tràng co thắt nhiều năm nay, đã từng dùng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả khiến tôi vô cùng chán nản. Bây giờ tôi muốn tìm một địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả để theo điều trị đến cùng nhưng chưa biết ở đâu. Mong được bác sỹ tư vấn. Tôi cảm ơn! (Huy – 55 tuổi)

Trả lời:

Bác Huy thân mến!

Về câu hỏi “Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả?” của bác, các bác sỹ Trường An Vị sẽ giải đáp như sau:

Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả 1

Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả hiện nay 

Khi có quá nhiều nơi nhận chữa viêm đại tràng co thắt như hiện nay thì tìm được một cơ sở uy tín và hiệu quả thực sự khó khăn đối với bác. Tuy nhiên, bác hãy lựa chọn các địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả dưới đây:

1. BV tuyến dưới cấp tỉnh/huyện/quận là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả

Các bệnh viện tuyến dưới hoàn toàn có thể điều trị được bệnh viêm đại tràng co thắt cho bệnh nhân.

Ưu điểm: Các địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả này khá gần nơi ở, thuận tiện khi đi lại khám bệnh, được hưởng toàn bộ quyền lợi từ bảo hiểm y tế. Những bệnh nhân mới đi khám viêm đại tràng co thắt lần đầu hay bệnh nhân chỉ phải điều trị nội khoa thì có thể tới khám tại các cơ sở này.

Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả 2

Bệnh viện tuyến dưới thiếu máy móc trang thiết bị cần thiết

Nhược điểm: Thiếu máy móc trang thiết bị cần thiết, không có bác sĩ chuyên khoa nên bệnh nhân gặp khó khăn trong việc thăm khám và điều trị tại các bệnh viện nhỏ. Người bệnh có thể được chỉ định nội soi ở bệnh viện khác rồi đem kết quả về bệnh viện đã thăm khám trước đó để bác sĩ xem xét và có hướng chữa trị thích hợp, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian cho bệnh nhân.

2. Khám tại các bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa tuyến trên

Ưu điểm: Các cơ sở này hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, máy móc kỹ thuật hiện đại luôn được cập nhật, điều trị nội ngoại khoa đều được.

Nhược điểm: Bệnh viện tuyến trên luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi khá lâu mới tới lượt khám, bệnh nhân ở ngoài thành phố phải đi lại vất vả khó khăn và tốn kém nhiều thời gian chi phí. Bệnh nhân phải được bệnh viên tuyến dưới chuyển đúng tuyến mới được hưởng bảo hiểm.

3. Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả ở các bệnh viện tư có tiếng

Ưu điểm: Những địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả tư nhân thường có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian chờ đợi bởi khi muốn khám bệnh chỉ cần gọi điện thoại đặt lịch hẹn khám và tới phòng khám đúng giờ là được khám ngay. Các phòng khám chuyên khoa tiêu hóa thường được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám chữa của bệnh nhân.

Nhược điểm: Chi phí điều trị tại các cơ sở này cao hơn các cơ sở y tế của nhà nước rất nhiều và không khám bảo hiểm y tế.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả hy vọng bác Huy sẽ biết cách chọn lựa nơi phù hợp nhất với bản thân mình. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chuabenhdaitrang.net/

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đau vùng thượng vị từng cơn và về đêm là triệu chứng đau dạ dày

Viêm đại tràng mãn tính không nên ăn gì? – Người bệnh nên biết!

Bị viêm đại tràng đã 10 năm nay, liệu có chữa khỏi được không?

Chuyên gia tư vấn: Viêm đại tràng mãn tính có chữa được không?

Có thể bạn quan tâm !