Muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì – Đôc giả hỏi, chuyên gia trả lời

Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia! Cháu năm nay 20 tuổi, bị bệnh viêm đại tràng đã mấy năm nay rồi. Cháu đã uống rất nhiều thuốc tây nhưng không khỏi (Ban đầu có đỡ nhưng một thời gian sau lại tái phát lại ngay), cháu lo lắng lắm, hàng ngày cứ đau bụng thế này cháu không chịu nổi. Xin chuyên gia giúp cháu giải đáp vì sao thuốc tây không chữa được bệnh của cháu và muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì ạ (Hoàng Hoa – Nam Định)

Chào cháu Hoàng Hoa!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn cháu vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Và bây giờ tôi xin trả lời câu hỏi của cháu như sau:

Muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì – Đôc giả hỏi, chuyên gia trả lời1

Muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì?

1. Vì sao thuốc Tây không chữa được bệnh viêm đại tràng?

Cháu có biết rằng thuốc Tây thường là đơn chất, người ta sử dụng dây chuyền công nghệ để sản xuất ra hàng loạt để hướng đến chữa một bệnh cụ thể. Việc sử dụng loại thuốc này rất dễ dẫn đến nhờn thuốc bởi khi dùng thuốc trong một thời gian dài nhưng không hiệu quả thì cơ thể bắt đầu sản sinh ra các kháng thể khiến thuốc mất đi tác dụng vốn có.

Hơn  nữa, nói gì thì nói thuốc Tây cũng chỉ là công thức hóa học, khi đi vào cơ thể sẽ gây ra những phản ứng không mong muốn và không kiểm soát được. Trong khi đó thuốc Nam lành tính hơn thuốc Tây chính ở điểm này bởi thuốc nam xuất phát từ các loại thảo dược từ thiên nhiên vô cùng thân thiện với cơ thể (cho dù có tác động nhưng ít hơn). Vì vậy, nếu điều trị trường hợp cấp tính thì cháu hãy dùng thuốc Tây còn để hỗ trợ cơ thể phục hồi chức năng dạ dày, thuốc Nam là lựa chọn tối ưu nhất.

Muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì – Đôc giả hỏi, chuyên gia trả lời2

Thuốc tây dễ bị nhờn thuốc và gây ra tác dụng phụ cho cơ thể

Với chứng viêm loét đại tràng, dù mua thuốc ở ngoài hay tự chế đều được. Tuy nhiên nếu là tự chế thì người làm cần lưu ý lựa chọn tỉ lệ của các loại nguyên liệu làm sao tối ưu hoá hiệu quả của những loài thảo dược đó, đồng thời tránh các tác dụng phụ. Tuy lành tính hơn thuốc Tây, nhưng nếu không biết sử dụng đúng cách, thì những cây thuốc xuất phát từ thiên nhiên cũng có thể gây tác dụng phụ cho người bệnh.

2. Muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì?

Sau quá trình tìm hiểu, tổng hợp mọi ý kiến độc giả về sản phẩm chữa viêm đại tràng, chúng tôi xin khuyên cháu nên sử dụng Trường An Vị. Đây là sản phẩm chữa bệnh viêm đại tràng rất tốt đã được hàng nghìn người công nhận.

Muốn chữa bệnh viêm đại tràng NÊN dùng thuốc gì – Đôc giả hỏi, chuyên gia trả lời3

Trường An Vị là sản phẩm chữa bệnh viêm đại tràng rất tốt đã được hàng nghìn người công nhận

Trường An Vị  là sự kết hợp độc đáo giữa 6 loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên: Dạ Cẩm, Bình Vôi, Lá Khôi, Cam Thảo, Trà dây, Tinh nghệ. Đặc biệt việc tìm ra công thức “chuẩn” để kết hợp giữa các loại thảo dược đặc biệt hiệu quả là nghệ và củ bình vôi, tạo nên “tỷ lệ vàng” BVN11 ước tính có thể mang lại hiệu quả phục hồi gấp hàng chục lần thông thường, đạt được kết quả cụ thể.

Đây là sản phẩm sau 11 năm nghiên cứu khoa học của PGS.TS Phạm Gia Điền cùng các cộng sự. Vì đã được khoa học chứng minh nên cháu có thể an tâm sử dụng. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần được giải đáp, hãy gọi ngay đến số Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc cháu mau chóng khỏi bệnh!

Nguồn: chuabenhdaitrang.net

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm hiểu về thuốc chữa viêm loét dạ dày Clarithromycin

Tìm hiểu kỹ hơn về bệnh viêm đại tràng co thắt

Chia sẻ bí kíp chữa viêm thượng vị dạ dày hiệu quả của tôi!

Thống kê từ A -> Z địa chỉ chữa viêm đại tràng uy tín nhất

Có thể bạn quan tâm !